Vợ chồng hiếm muộn có thai tự nhiên nhờ Tinh Hàu Biển OB

Nghe nhiều người tư vấn Tinh Hàu Biển OB có tác dụng rất tốt cho tinh trùng, giúp tăng khả năng thụ thai. Qua tìm hiểu mình thấy điều đó không phải là không có cơ sở.

Tinh Hàu Biển OB được chiết xuất 100% từ Hàu Biển tươi tự nhiên tại Phú Quốc, với hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu kẽm và vitamin E, đây là những hợp chất rất tốt để cải thiện chất lượng tinh trùng.

Mình cũng đã thấy một số bạn bị hiếm muốn đã có thai sau khi sử dụng Tinh Hàu Biển OB, Dưới đây là chia sẻ của bạn Mai Mai trên group facebook Hội hiếm muộn Việt Nam (IVF-IUI)

Chia sẻ của bạn Mai Mai
Mình vào nhóm một thời gian rồi , chỉ lẳng lặng theo dõi mọi người . Hôm nay mình viết lên đây hi vọng có thể giúp mọi người được phần nào . Mình cưới chồng tính tới tết 2019 là tròn 2 năm , mình thả mãi nhưng không có . Thuyết phục chồng đi từ dũ khám xem sao , Bác sĩ nói chồng bị tinh trùng yếu còn mình bị viêm nhẹ , cắt thuốc cho 2 vợ chồng uống . Nhưng mãi cũng chẳng có em bé . Mình buồn nhiều và chỉ biết mua đồ tẩm bổ chồng thôi , hôm có chị cùng công ty mình tâm sự . Hỏi mình kế hoạch hay sao mà lâu vậy . Bình thường ai hỏi mình cũng nói đang kế hoạch . Nhưng lần này mình cũng tâm sự chị ấy là mình không kế hoạch nhưng vẫn chưa có em bé , chị ấy nói , sao không nói chị sớm , hồi chị thả để có em bé thứ 2 thả cả năm cũng không có , bạn chị giới thiệu đến Chấn hưng đường , giờ như em thấy chị sinh bé thứ 2 rùi đó . Mình hỏi chị có tốn nhiều tiền không để biết cầm tiền theo . Chị nói tầm 1-2 triệu á , hôm sau làm xong mình nói chồng chở tới , bác sĩ khám cho 2 vợ chồng, mình có triệu chứng trong người thế nào mình nói bác sĩ hết , chồng mình ( vốn kỹ tính , cẩn thận ) mà gặp bác sĩ này xong cũng khen bác sĩ không ngớt nói bác sĩ chỉ bắt mạch mà trong người anh thế nào bác sĩ nói không sai luôn : bác sĩ kê mình : 10 thang thuốc bổ uống trong 10 ngày còn chồng mình thì 2 hộp Hương Sa THĐ và 1 hộp Tinh Hàu Biển OB , sau 2 tháng uống mình thấy chậm kinh . Thử 2 vạch căng đét , 10 ngày sau chậm kinh ( là hôm qua ) mình đi siêu âm ) bác sĩ nói mình đã có em bé . Mình viết lên nếu ai ở gần khu vực này thì thử qua khám xem sao mọi người nhé , chúc các mẹ sớm đón con yêu.

Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu?

Tìm kiếm trên mạng thấy đâu đâu cũng bán Tinh Hàu Biển OB, giá cả cũng mỗi nơi một khác. Các bạn có thể dễ dàng mua Tinh Hàu Biển OB tại các hiệu thuốc, hoặc các trang mạng bán hàng online như Tiki, Adayroi… Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng cận date, hàng kém chất lượng, thì mình khuyên các bạn mua trực tiếp tại website của hãng Tại đây Bạn chỉ cần để lại số điện thoại tại website của hãng, sẽ có nhân viên gọi điện lại tư vấn rất nhiệt tình.

Nếu có bất cứ thắc mắc, câu chuyện hay tâm sự gì muốn chia sẻ bạn hãy bớt chút thời gian để lại vài dòng tại đây nhé!

Phản hồi của bạn