Câu hỏi thường gặp về thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum

Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum là thẻ bảo hiểm kết hợp giữa Bảo Việt và Bệnh viện Vinmec phát hành. Khách hàng ngoài các quyền lời bảo hiểm sức khỏe do Bảo Việt chi trả khi khám chữa bệnh còn được các ưu đãi đặc biệt về giá khi khám chữa tại Vinmec. Thẻ bảo hiểm Platinum là lựa chọn hoàn hảo cho những người thường xuyên phải khám chữa bệnh tại Vinmec. Đặc biệt, thẻ Platinum rất phù hợp với các bạn hiệm muộn phải làm thụ tinh ống nghiệm và lựa chọn Vinmec để làm.

Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhất về thẻ Platinum được Sổ tay IVF tổng hợp lại trong quá trình tư vấn cho các bạn làm IVF tại Vinmec.

1. Mua thẻ Vinmec Platinum có những quyền lợi gì?

 • Miễn phí 11 lần khám (trị giá 8 triệu đồng), các lần khám tiếp theo giảm 30%
 • Tặng một gói khám sức khỏe tổng quát trị hoặc 1 lần khám ngoại trú tại viện trị giá 5,5 triệu đồng.
 • Giảm 30% cho các dịch vụ chiếu, chụp, xét nghiệm
 • Giảm 25% chi phí nội trú (thời gian chờ 15 ngày)
 • Giảm 15% cho các gói dịch vụ trọn gói khác
 • Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum kết hợp với Bảo Việt , có những quyền lợi bảo hiểm dưới đây:
  • Thanh toán chi phí khám ngoại trú: tối đa 12 triệu/năm, tối đa 3 triệu/ lần, tối đa 10 lần khám/năm
  • Thanh toán nội trú: tối đa 420 triệu/ năm, tối đa 21 triệu/ngày, tối đa 60 ngày
  • Các điều kiện khác như: các bệnh loại trừ, thời hạn áp dụng cho từng loại bệnh, thời hạn áp dụng cho trẻ em,… các bạn tham khảo tại đây

2. Mua thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum ở đâu?

 • Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum bán online duy nhất tại website adayroi.com các bạn nhé. Trước kia thẻ thường xuyên được khuyến mại giảm giá, có khi lên đên 35% giá trị thẻ. Tuy nhiên, hiện nay thẻ Platinum rất ít được giảm giá, thường cao nhất cũng chỉ 10% và phải mua commbo, còn lại thì chỉ giảm 300-500k nhờ các mã giảm giá trên Adayroi theo từng thời điểm. Sổ tay IVF sẽ cập nhật chương trình khuyến mại thường xuyên tại bài viết này.
 • Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ Platinum trực tiếp tại bệnh viên Vinmec. Tuy nhiên, bạn sẽ không được áp dụng các mã giảm giá như mua online trên Adayroi.

3. Làm thế nào để sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum?

Nếu bạn mua thẻ platinum online:

Bước 1: Bạn đặt mua và thanh toán trực tiếp trên Adayroi tại đây.

Bước 2: Bạn đem voucher/E-voucher Adayroi tới Vinmec để kích hoạt thẻ bảo hiểm platinum.

Ngay sau khi kích hoạt voucher tại Vinmec khách hàng sẽ nhận được một thẻ bảo hiểm sức khỏe có giá trị sử dụng là 365 ngày kể từ ngày kích hoạt tại Bệnh Viện Đa Khoa Vinmec.

Nếu bạn mua thẻ platinum tại bệnh viện Vinmec:

Một cách đơn giản để bạn mua thẻ Platinum là khi đến viện khám bạn đăng ký mua và kích hoạt tại bệnh viện. Tại Vinmec luôn có bộ phận nhân viên phụ trách thẻ hỗ trợ tư vấn cho bạn cụ thể.

Sổ tay IVF tạo ra kênh hỗ trợ thông tin nhanh chóng cho khách hàng qua Facebook. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn của bệnh viện Vinmec gọi điện lại để tư vấn về quyền lợi cũng như cách mua, cách kích hoạt thẻ một cách nhanh chóng. Việc cần làm của bạn là để lại thông tin tại link dưới đây:

HƯỚNG DẪN MUA THẺ PLATINUM CHUẨN VÀ DỄ DÀNG TẠI ĐÂY

4. Thẻ Platinum có dùng kết hợp cùng với thẻ Prepaid được không?

Khi bạn sử dụng thẻ bảo hiểm Platinum, bạn sẽ không được sử dụng thẻ trả trước Vinmec Prepaid để thanh toán nữa. Mỗi hóa đơn chỉ dùng được 1 loại thẻ giảm giá thôi bạn nhé.

5. Dùng Thẻ Platinum để thanh toán thì có được tích điểm VinID nữa không?

Bạn sẽ không thể tích điểm VinID nữa khi đã sử dụng thẻ Vinmec Platinum

6. Nên sử dụng thẻ Platinum hay thẻ Ruby, dùng thẻ nào có lợi hơn?

Việc quyết định chọn thẻ Platinum hay thẻ Ruby phụ thuộc vào bản thân bạn. Bạn cần ước tính xem mình sẽ phải thăm khám nhiều hay ít. thẻ Platium có giá rẻ hơn nhưng số lần khám miễn phí giới hạn ở 11 lần khám và % chiết khấu thấp hơn 10-20% cho các dịch vụ khám chữa tại Vinmec so với thẻ Ruby. Vì vậy, nếu bạn phải thăm khám càng nhiều, chi phí càng cao thì thẻ Ruby càng lợi thế hơn thẻ Platinum. Còn nếu bạn chỉ khám không đến 11 lần khám và chi phí khám chữa tầm 100tr trở lại thì thẻ Platinum sẽ có lợi hơn vì giá của nó chỉ có hơn 15 triệu đồng so với 30 triệu đồng của thẻ Ruby.

Các bạn làm IVF thông thường thì nên chọn thẻ Platinum để tiết kiệm chi phí khám chữa tại Vinmec

Xem thêm: Kinh nghiệm làm thụ tinh trong ống nghiệm tại VINMEC tiết kiệm chi phí nhất.

Để tìm hiểu về quy trình, thủ tục và cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm về thụ tinh ống nghiệm tại Vinmec các bạn tham khảo bài viết: Review làm thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

7. Có dùng thẻ Platinum để giảm giá khi mua thuốc không?

Thẻ Platinum không được áp dụng khi mua thuốc tại bệnh viện Vinmec. Các hạng mục không áp dụng của thẻ Platinum là: Thuốc, các vật tư tiêu hao, máu và chế phẩm từ máu, công nghệ gen.

8. Tôi làm sàng lọc phôi thì có được giảm giá khi có thẻ platinum không?

Để sàng lọc phôi bạn phải sử dụng nhiều dịch vụ như: sinh tiết phôi, nuôi cấy phôi ngày 5, đông phôi, rã đông phôi, sàng lọc di truyền… trong đó hạng mục sàng lọc di truyền là không được sử dụng thẻ Platinum, còn các hạng mục khác được giảm giá bình thường.

9. Gói khám sức khỏe tổng quát thẻ platinum có thể trừ vào tiền xét nghiệm (hoặc siêu âm)?

Khi mua thẻ platinum, bạn được tặng một gói khám sức khỏe tổng quát trị giá 5.5 triệu đồng. Bạn có thể dùng để trừ vào tiền xét nghiệm hoặc siêu âm. Tuy nhiên, lưu ý rằng gói chỉ được áp dụng cho 1 hóa đơn, nếu hóa đơn của bạn không hết 5.5 triệu thì bạn cũng không thể thanh toán thêm hóa đơn khác. Vì vậy, bạn nên chọn những dịch vụ hoặc gói dịch vụ nào có giá từ 5.5 triệu trở nên để sử dụng.

10. Thẻ platinum có được giảm giá gì cho việc sinh ở vinmec không?

Khi bạn sinh ở Vinmec, thẻ platinum được giảm 30% các chi phí xét nghiệm, 25% cho các chi phí nội trú tại viện.

11. Thẻ platinum có được ưu đãi khi đóng tiền trữ phôi năm tiếp theo không?

Vì thẻ platinum có thời hạn 1 năm, vậy khi đóng tiền trữ phôi cho các năm tiếp theo (tức là lúc thẻ platinum đã hết hạn) thì có được giảm giá không? Câu trả lời là được các bạn nhé, bạn có thể đóng trữ vài năm luôn để được giảm giá một thể.

12. Năm thứ 2 dùng thẻ platinum có cần chờ 15 ngày để được giảm các chi phí nội trú không?

Nếu tái tục năm thứ 2 thì bạn sẽ không phải chờ thời hạn 15 ngày để được giảm các chi phí làm thủ thuật nội trú của Vinmec như năm đầu tiên nữa.

13. Có thẻ platinum rồi, nếu mua thêm gói thai sản thì có được giảm giá không?

Bạn sẽ được giảm thêm 15% khi mua gói thai sản tại Vinmec nếu bạn đã có thẻ Platinum còn hiệu lực đến khi bạn đẻ xong tại Vinmec.

14. Mình đang dùng thẻ platinum, đến 12.12 hết hạn 1 năm. Nhưng mình dự sinh vào 27.12. Vậy nếu mình đăng ký gói thai sản trọn gói từ tuần 36 trước ngày 12.12 mình có được áp dụng quyền lợi giảm giá không?

Quyền lợi giảm giá sẽ áp dụng vào thời điểm khách hàng tất toán ra viện bạn nhé. Nếu thời điểm bạn ra viện mà thẻ platinum đã hết hạn thì không còn được giảm giá nữa.

Thêm câu hỏi về thẻ Platinum

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về thẻ Platinum, vui lòng nhắn tin cho mình tại đây, mình sẽ trả lời các bạn ngay khi có thể.

ĐẶT CÂU HỎI VỀ THẺ PLATINUM

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho các bạn trong việc tiết kiệm chi phí khi khám chữa tại bệnh viện Vinmec với thẻ bảo hiểm kết hợp bảo việt Vinmec Platinum

Nếu có bất cứ thắc mắc, câu chuyện hay tâm sự gì muốn chia sẻ bạn hãy bớt chút thời gian để lại vài dòng tại đây nhé!

Phản hồi của bạn