Hướng dẫn mua hàng chính hãng trên Amazon Mỹ, Đức, Nhật… đơn giản nhất

Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua được những món hàng chuẩn, chính hãng trên trang bán hàng điện tử nổi tiếng Amazon.com. Bằng cách này bạn có thể mua hàng từ Mỹ, Đức, Nhật… một cách đơn giản như mua hàng tại các trang thương mại điện tử của Việt Nam như Lazada.vn, shopee.vn, sendo.vn, adayroi.com, tiki.vn …

Để mua được hàng trên Amazon từ Mỹ, Đức, Nhật,… bạn chỉ cần mua hàng thông qua nền tảng công nghệ “FADO – Mua sắm xuyên biên giới”.

FADO là gì?

FADO là đơn vị trung gian sẽ hỗ trợ bạn mua hàng trên Amazon toàn cầu một cách dễ dàng, mọi thao tác bạn chỉ cần thực hiện trên website của FADO tại địa chỉ: https://fado.vn

Mua hàng Amazon thế nào?

Rất đơn giản, để mua hàng trên Amazon, bạn truy cập vào website Fado.vn

Tại giao diện website, bạn muốn mua sản phẩm nào thì bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động kết nối với website của Amazon để tìm kiếm các sản phẩm giúp bạn. Ví dụ dưới đây bạn đang cần mua thuốc Elevit cho bà bầu:

Hệ thống sẽ tìm kiếm và đưa ra kết quả

Bạn chọn vào sản phẩm để xem chi tiết.

Tại trang sản phẩm, bạn có thể lựa chọn dịch sang tiếng việt để kiểm tra thông tin sản phẩm được thuận tiện. Ô dịch sang tiếng việt ngay dưới ảnh sản phẩm, bạn bấm vào và chọn Vietnamese

Nếu bạn quyết định mua sản phẩm với giá tiền về đến tay bạn như vậy thì bạn chỉ cần bấm đặt mua và tiến hành thanh toán.

Fado có rất nhiều hình thức thanh toán giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Sau khi thanh toán xong, thì mọi công việc từ đặt hàng Amazon, thanh toán quốc tế, nhập hàng về Việt Nam, Giao hàng đến tay bạn sẽ được Fado thực hiện. Việc của bạn là chờ sản phẩm chính hãng đến tay mình để sử dụng mà thôi.

Cá nhân mình đánh giá, thì đây là trang khá tốt để mua hàng từ Amazon, các loại phí tính tương đối rẻ, thời gian đảm bảo.

Chúc các bạn mua được những món hàng ưng ý nhất từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật…

Last update was on: 11 Tháng Một, 2023 3:22 chiều
Nếu có bất cứ thắc mắc, câu chuyện hay tâm sự gì muốn chia sẻ bạn hãy bớt chút thời gian để lại vài dòng tại đây nhé!

Phản hồi của bạn