Chi phí làm IVF tại Vinmec 2019 – Mua thẻ bảo hiểm Platinum hay thẻ Prepaid có lợi hơn?

Sau khi tính toán thì thấy rằng: Mua thẻ bảo hiểm platinum dù được giảm giá 15% rồi nhưng vẫn chưa có lợi bằng thẻ prepaid nếu chỉ tính chi phí ivf thông thường.

Nguyên nhân thẻ Platinum không tiết kiệm được nhiều bằng thẻ prepaid là do chúng ta phải trả 1 phần cho chi phí bảo hiểm mà ít người cần dùng đến. Trước kia, những trường hợp cần dùng đến bảo hiểm do có biến chứng thai sản thì thẻ platinum sẽ có ưu điểm hơn. Tuy nhiên, kể từ năm 2019 Bảo Việt đã không còn chi trả cho các trường hợp biến chứng thai sản đối với khách hàng từng làm IVF nữa.

Với thẻ Platinum thì các bạn chỉ phải bỏ ra số tiền ban đầu ít, trong khi thẻ prepaid phải bỏ ra số tiền lớn ngay từ đầu, đây cũng là điều mà các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.

Sau 9 năm hiếm muộn, mình hiểu được những khó khăn vất vả và chi phí tốn kém trên hành trình đi tìm con của các bệnh nhân hiếm muộn. Mình viết ra Sổ tay IVF với mục đích giúp được phần nào cho những người đi sau. Mình luôn cố gắng cung cấp những thông tin hữu ích nhất, có lợi nhất cho các bạn đang phải tìm con bằng thụ tinh ống nghiệm.

Hôm nay mình gửi tặng các bạn mã giảm giá 600.000đ để mua các loại voucher của Vinmec, trong đó có thẻ bảo hiểm Vinmec và thẻ trả trước Vinmec Prepaid. Các bạn sử dụng mã voucher này để giảm thêm 600k cho đơn hàng mua trên Adayroi.com. Dùng được cho cả khi thẻ đang khuyến mại, nhanh chân lên, số lượng có hạn các bạn nhé!

Chúc các bạn sớm đón con yêu! Hãy like và share nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích để nhiều người biết được thông tin. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp gì xin đừng ngần ngại để lại comment bên dưới hoặc nhắn tin cho mình tại fanpage của Sổ tay IVF: https://www.facebook.com/sotayivf/ Mình rất vui khi nhận được ý kiến phản hồi của các bạn!

Nếu có bất cứ thắc mắc, câu chuyện hay tâm sự gì muốn chia sẻ bạn hãy bớt chút thời gian để lại vài dòng tại đây nhé!

Phản hồi của bạn