Cách mua gói thai sản Vinmec giá rẻ nhất

Chào các bạn, sinh ở Vinmec thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, cảm giác như đi nghỉ dưỡng ở khách sạn vậy. Mình đã trải nghiệm và rất hài lòng với dịch vụ đẻ ở Vinmec. Có điều giá dịch vụ sinh tại Vinmec tương đối cao. Tuy nhiên, bạn có thể mua gói thai sản trọn gói của Vinmec để tiết kiệm một phần chi phí (khoảng 30% so với sử dụng dịch vụ lẻ).

Hôm nay, nhân tiện có thời gian rảnh rỗi mình viết bài hướng dẫn các bạn Cách mua gói thai sản Vinmec sao cho tiết kiệm nhất.

Trước tiên, các bạn cần biết mua gói thai sản Vinmec tại đâu? 

Gói thai sản Vinmec bạn có thể mua trực tiếp tại bệnh viện Vinmec hoặc mua online trên website Adayroi. Khác nhau giữa 2 phương án mua này là khi bạn mua trên Adayroi sẽ được áp dụng một số chương trình giảm giá tùy từng thời điểm, đồng thời có thể tích lũy thêm 2% vào thẻ Vinid. Vì vậy, mua trên Adayroi sẽ có lợi hơn khi mua trực tiếp tại bệnh Viện.

Nếu chỉ bán tại đấy thì chỉ có 1 giá cố định chứ làm sao mua được giá rẻ hơn? Được các bạn nhé, ngoài việc chờ chương trình sale giảm giá, các bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản nhờ chương trình hoàn tiền bằng tiếp thị liên kết của Accesstrade. Mình thường xuyên dùng cách này không chỉ mua thẻ bảo hiểm Vinmec mà còn mua nhiều thứ khác online trên các trang adayroi, tiki, shopee, lazada, sendo… Tiết kiệm thêm được khá nhiều tiền. Và bây giờ thậm trí nó trở thành một phương pháp kiếm tiền online hiệu quả ở nhà của mình.

Mình giới thiệu qua về tiếp thị liên kết Accesstrade là gì? Bạn hiểu nôm na như thế này nhé: Adayroi và Accesstrade hợp tác với nhau để bán hàng, Accesstrade sẽ được % khi bán được hàng. Accesstrade bán hàng qua các thành viên cộng đồng riêng của Accesstrade, các thành viên đi giới thiệu các sản phẩm của Adayroi qua một link riêng, khi khách mua hàng trên Adayroi thông qua link tiếp thị liên kết của các thành viên Accesstrade thì Accesstrade sẽ được hoa hồng Adayroi và các thành viên của Accesstrade sẽ được nhận hoa hồng từ Accesstrade.

Thay vì bạn đi bán hàng cho người khác, bạn có thể tự mua hàng trên adayroi và được hoàn tiền thông qua trương trình tiếp thị liên kết với Accesstrade bằng cách đăng ký làm thành viên của cộng đồng Accesstrade trước khi mua hàng.

Mình lấy ví dụ: Bạn định mua gói Theo Dõi Thai Sản Tuần 36 – Đẻ Thường Thai Đơn – Bệnh Viện Vinmec Times City, giá bán trên Adayroi là 37.200.000đ, giá trị trước thuế VAT là 33.800.000đ. Khi bạn mua qua link tiếp thị liên kết của bạn tại Accesstrade bạn sẽ được hoa hồng là 6.4% giá trước thuế, tương đương số tiền khoảng: 2.100.000đ, một số tiền không hề nhỏ mà bạn sẽ tiết kiệm được phải không bạn.

Hiện nay, có nhiều người giới thiệu là đối tác Adayroi để tư vấn thẻ bảo hiểm hay gói thai sản cho bạn thì hoặc họ cộng tác viên của Adayroi, hoặc họ tham gia chương trình tiếp thị liên kết này. Họ sẽ được hưởng số tiền hoa hồng bên trên khi bạn mua hàng qua link giới thiệu của họ hoặc họ có thể đặt hàng hộ bạn luôn.

Bản thân mình qua hành trình 9 năm hiếm muộn, tốn không biết bao nhiêu chi phí, mình hiểu được các bệnh nhân hiếm muộn vất vả thế nào nên mình muốn bày cho các bạn cách để tiết kiệm được càng nhiều càng tốt. Mình đã từng viết bài hướng dẫn mua thẻ bảo hiểm Vinmec tiết kiệm nhất, cũng theo cách này.

Nếu bạn nào có năng khiếu bán hàng thì đây còn có thể kiếm tiềm online bằng cách này vô cùng hiệu quả. Vợ chồng mình đã đều nghỉ việc để đi tìm con và đây chính là cách kiếm tiền của vợ chồng mình hiện nay, ở nhà trông con và vẫn có thể kiếm tiền đấy các bạn ạ. Hãy làm theo mình dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng ký thành viên accesstrade

Accesstrade là cộng đồng kiếm tiền online được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, việc đăng ký là thành viên và bắt đầu kiếm tiền là hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Accesstrade.

Đăng ký làm thành viên Accesstrade tại đây

Tại trang đăng ký, bạn khai báo đầy đủ theo thông tin yêu cầu

Sau khi khai báo đủ thông tin và nhấn đăng ký, bạn cần vào email của bạn để nhận đường link kích hoạt tài khoản của mình.

Sau khi kích hoạt bạn  vào trang https://pub.accesstrade.vn để đăng nhập.

Accesstrade sẽ yêu cầu bạn hoàn tất thông tin tài khoản của mình, hãy khai báo thông tin của bạn ví dụ như bên dưới đây (Nếu cần hỗ trợ khai báo vui lòng nhắn tin cho mình tại địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/sotayivf/ hoặc comment xuống cuối bài viết này nhé)

Bước 2: Tạo link tiếp thị liên kết để kiếm tiền online hoặc mua hàng được hoàn tiền

Sau khi đăng nhập, bạn chọn vào mục Chiến dịch để tìm và đăng ký chiến dịch nhé. Trong bài này mình hướng dẫn bạn đăng ký chiến dịch Adayroi để các bạn có thể mua được thẻ bảo hiểm Vinmec. Bạn gõ vào ô tìm kiếm chữ adayroi để tìm chiến dịch.

Chọn chiến dịch để xem thông tin chi tiết và đăng ký, chiến dịch sẽ được duyệt tự động sau 5-10 phút, nếu ko được duyệt các bạn chat với nhân viên hỗ trợ ở góc phải bên dưới màn hình của bạn nhé.

Màn hình sau khi đăng ký thành công như dưới đây và bạn bắt đầu có thể tạo link để mua hàng.

Để tạo link trước hết bạn cần lấy link của sản phẩm bạn cần mua tại trang adayroi.com. Các sản phẩm thẻ vinmec bạn vào đây để tìm nhé: THAI SẢN TRỌN GÓI VINMEC

Giả sử bạn mua gói thai sản 36 tuần đẻ thường thai đơn thì bạn vào đây để copy link: https://www.adayroi.com/theo-doi-thai-san-2019-tuan-36-de-thuong-thai-don-benh-vien-vinmec-times-city-p-494141

Dán vào ô Tạo link liên kết như hình dưới đây. Bạn có thể chọn thêm lựa chọn “Tạo link rut gọn” để có link ngắn gọn, trong trường hợp bạn muốn đi giới thiệu người khác mua để kiếm hoa hồng thì bạn nên có lựa chọn này, link ngắn sẽ dễ chia sẻ hơn.

Sau đó bạn bấm nút Tạo link thì hệ thống sẽ tạo ra cho bạn 2 link: 1 ngắn gọn và 1 dài. Bạn có thể lấy link nào dùng cũng được nhé.

Sau khi có link, bạn copy link này và mở trình duyệt web, dán link đó vào, link sẽ tự động chuyển bạn đến sản phẩm bạn muốn mua, bạn mua sản phẩm và hoa hồng bạn sẽ được accesstrade thanh toán.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ cách này thì bạn chỉ việc chia sẻ link này cho nhiều người khác, khi họ bấm vào link và mua bất kỳ 1 sản phẩm nào trên đó bạn đều có hoa hồng nhé. Nếu bạn có hứng thú thì có thể tìm hiểu trên mạng, có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn kiếm tiền bằng Accesstrade. Sắp tới, nếu có thời gian thì mình sẽ viết thêm một số bài về cách kiếm tiền này.

Hình dưới đây các bạn có thể thấy được, một bạn đọc nào đó trên website của mình đã click vào link của mình và mua thẻ Vinmec Platinum, hoa hồng mình được hưởng là hơn 900k, thật tuyệt vời phải không nào. Mình thích kiểu bán hàng này vì không cần biết đến khách hàng là ai, ko giao hàng, không chăm sóc khách hàng, chỉ giới thiệu và nhận % thôi, và một điều quan trọng nhất là mình muốn làm thế nào thì làm, muốn làm lúc nào cũng được, vì vậy mình mới có thời gian trên hành trình tìm con đầy gian nan suốt 9 năm trời. Bây giờ mình đã có em bé và vẫn tiếp tục theo cách này để có thời gian chăm con.

Nếu các bạn không muốn kiếm tiền thì cũng nên dùng cách này để được hoàn tiền một khoản tương đối khi mua các sản phẩm và dịch vụ online như thẻ bảo hiểm Vinmec, thẻ trả trước Vinmec prepaid, gói thai sản bệnh viện Vinmec (rất hiếm khi khuyến mại, chỉ có thể dùng cách này để giảm giá)… Bạn cũng có thể dùng cách này để mua các sản phẩm khác như Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, gia dụng… Một năm bạn cũng tiết kiệm được kha khá tiền rồi.

Chúc các bạn thành công, mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới hoặc trên fanpage của Sổ tay IVF: https://www.facebook.com/sotayivf/ các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu thấy hay và hữu ích thì hãy like và share để nhiều người biết đến.

Nếu có bất cứ thắc mắc, câu chuyện hay tâm sự gì muốn chia sẻ bạn hãy bớt chút thời gian để lại vài dòng tại đây nhé!

Phản hồi của bạn